Hà Nội: Nghi án ông nội xâm hại cháu gái ruột 9 tuổi

.

Gửi con gái cho bố chồng trông nom, chị T đã vô cùng sững sờ khi nghe con gái kể bị ông nội xâm hại nhiều lần. 

Ngày 28.6, chị H.T.T (SN 1980, trú tại phường Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội) gửi đơn tố cáo đến Công an phường Đồng Nhân. Theo đơn tố cáo, chị T trình bày vợ chồng chị có hai con gái, trong đó, cháu đầu là Trần.D.L. (SN 2009). Do 2 vợ chồng không hợp nhau, nên anh chị đã ly hôn. Nghĩ là người cùng gia đình nên chị T luôn tin tưởng, yên tâm gửi con gái cho ông nội để đi làm.

Đến ngày 23.6, dì của cháu về nhà đón thì cháu mới kể với dì là ông L. đã nhiều lần xâm hại cháu trong vòng hơn 1 năm qua. Cháu bé còn miêu tả lại những lần bị ông nội xâm hại như thế nào. Đau đớn trước những gì xảy ra với con mình, chị T đã họp gia đình, mời ông L đến để hỏi rõ ràng và ông L đã thừa nhận hành vi xâm hại cháu nội.

Cũng theo chị T, ông L. thừa nhận đã xâm hại cháu đến 4 lần trong vòng 1 năm qua. Chị và người thân đã quay lại video toàn bộ sự việc cháu L. kể lại và lúc ông L. thú nhận.

“Bây giờ, tôi mới hiểu tại sao trước đây mỗi khi tôi tắm cho cháu thì cháu thỉnh thoảng kêu đau vùng kín. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ là do cháu chạy nhảy cùng các bạn, có thể do va đập nên bị đau. Tôi thật không thể ngờ do ông nội xâm hại cháu xong rồi đánh cháu, đe dọa cấm cháu kể lại cho người khác” - chị T kể lại trong nước mắt.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan công an đã đưa cháu đi giám định để làm rõ. Hiện vẫn chưa có kết quả giám định.

Liên quan đến vụ việc này, Hội Bảo vệ quyền trẻ em cho biết, hội đã tiếp nhận vụ việc này và đang trong quá trình xử lý. Theo đó, chiều 10.7, mẹ cháu bé đã đến hội cung cấp tài liệu và đơn thư. Trong đó, có 1 clip về buổi họp gia đình, trong buổi họp, ông nội đã thú nhận về hành vi đối với cháu.

Cũng ngay sau khi mẹ cháu bé có đơn gửi đến, hội đã có tư vấn và đưa ra lời khuyên cho trường hợp của gia đình. Hội Bảo vệ quyền trẻ em cho biết, trong ngày hôm nay (12.7) hoặc muộn nhất là ngày mai, hội sẽ có công văn gửi cơ quan chức năng.

Hà Nguyên 12/07/2018 | 09:33
Cháu bé bị ông xâm hại, Cháu bị ông xâm hại, Hà Nội, Hiếp dâm, Ông xâm hại cháu ruột, Xâm hại
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Hiếp dâm bé gái bất thành vì bị bé gái... lừa thoát thânHiếp dâm bé gái bất thành vì bị bé gái... lừa thoát thân Hiếp dâm bé gái bất thành vì bị bé gái... lừa thoát thân
  • Hải Phòng: Liên tiếp khởi tố vụ án xâm hại tình dục trẻ em và hiếp dâm trẻ emHải Phòng: Liên tiếp khởi tố vụ án xâm hại tình dục trẻ em và hiếp dâm trẻ em Hải Phòng: Liên tiếp khởi tố vụ án xâm hại tình dục trẻ em và hiếp dâm trẻ em
  • Tin lời bạn gái đã trưởng thành, bị khởi tố tội hiếp dâm trẻ emTin lời bạn gái đã trưởng thành, bị khởi tố tội hiếp dâm trẻ em Tin lời bạn gái đã trưởng thành, bị khởi tố tội hiếp dâm trẻ em
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn