Thêm nguồn cung căn hộ 2 phòng ngủ tại Thủ Đức, TP HCM

.

Nằm ở khu vực trung tâm quận Thủ Đức, dự án Saigon Avenue do Công ty TNHH SX - TM Lan Phương phát triển, UniHomes phân phối thu hút nhiều khách hàng. Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue cũng có hơn 500 người tham dự.

polyad

Dự án căn hộ Saigon Avenue.

Dự án đặt nền móng trên mặt tiền đường Vành Đai 2 (có lộ giới 67m), liền kề Phạm Văn Đồng với 90% hướng nhìn ra đại lộ. Với ưu điểm sở hữu vị trí mặt tiền Vành Đai 2, dự án có khả năng kết nối giao thông thuận lợi.

polyad

Hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện “Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue”.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố như quận 1, quận 2 và Bình Thạnh theo Quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng. Khả năng liên kết giao thương từ dự án với khu vực ngoại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương cũng thuận lợi và dễ dàng hơn, mở ra cơ hội làm việc và định cư cho khách hàng vùng ven.

Các căn hộ 2 phòng ngủ đang được bán với giá từ 969 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Đây cũng là điểm cộng giúp dự án thu hút khách hàng.

polyad

Chuỗi sự kiện trải nghiệm khu nhà mẫu cuối tuần tổ chức tại dự án Saigon Avenue thu hút nhiều khách hàng. Chi tiết liên hệ hotline 0923 889 887.

Theo khảo sát của UniHomes, trong các quý II và III vừa qua, nhu cầu tìm kiếm căn hộ giá hợp lý trong phân khúc trung và cao cấp có xu hướng tăng. Bên cạnh đó, việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đã góp phần thay đổi nhu cầu ở các phân khúc thị trường. Riêng phân khúc căn hộ trung cấp ghi nhận mức tăng cao, đặc biệt tại khu vực vùng ven TP HCM.

"Những căn hộ tầm trung thu hút nhiều khách hàng, chủ yếu nằm tại các quận khu Đông như quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Là khu vực đang được chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng, Thủ Đức được nhiều "ông lớn" bất động sản lựa chọn khi có thể kết nối toàn diện từ các quận nội thành tới các tỉnh ngoại thành", đại diện UniHomes cho biết.

Huệ Chi 

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net