.

Chu Thị Thu Huyền vừa kết thúc năm nhất đại học và đang tận hưởng kỳ nghỉ hè ý nghĩa cùng người thân, bạn bè. Thu Huyền được chú ý đến khi giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp của trường, cô gái xinh xắn này đã có những trải nghiệm đáng nhớ cho thời sinh viên của mình.

Huyền cũng đặt ra cho bản thân những mục tiêu trong năm học tới, ngoài việc hoàn thiện bản thân qua các hoạt động ngoại khóa, Thu Huyền đề cao việc học ở trường. Bởi “dù gì thì em cũng đang là sinh viên và nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là học tập. Em muốn kết quả năm sau sẽ thật tốt để không khiến những người em yêu quý phải buồn lòng”, Huyền chia sẻ.

Trong kỳ nghỉ hè của mình, ngoài thời gian dành cho gia đình, bạn bè, Thu Huyền còn nuôi dưỡng đam mê trở thành mẫu ảnh. Cô làm mẫu ảnh nghệ thuật cũng như được một số cửa hàng tin tưởng chọn Huyền để chụp ảnh thời trang.

Khi được hỏi rằng liệu Huyền có ý định lấn sân showbiz thì cô gái khiêm tốn trả lời: “Em nghĩ vào showbiz sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, nhưng đó cũng cần thêm cơ duyên nữa.

Em muốn dành thêm thời gian để học hỏi, trau dồi bản thân, rèn luyện sức khỏe và chăm chút vóc dáng, nếu có cơ hội và cảm thấy đủ tự tin em sẽ thi hoa hậu, đó là chuyện ở tương lai. Còn bây giờ em chỉ tập trung vào công việc học tập ở trường đại học thôi”.

Huyền cho biết, dù là vài ba năm sau thì không thể xem bản thân “già” đi được, mà đó là sự trải nghiệm, trưởng thành theo thời gian. Thu Huyền muốn dành nhiều thời gian để trau dồi vốn ngoại ngữ và vun vén sự tự tin để có thể “chinh chiến” hết mình ở cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn hơn.

Thu Huyền cũng quan niệm rằng đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhưng với cô thì đó là cách đưa mỗi người chạm đến thành công một cách an toàn nhất.

Dù với lựa chọn nào thì chỉ cần bản thân nỗ lực không ngừng nghỉ rồi sẽ đạt được kết quả như ý muốn, bởi vậy Huyền luôn có định hướng và mục tiêu rõ ràng cho tương lai.

Bộ ảnh chụp ở vườn hoa hướng dương được nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Anh ghi lại. Những biểu cảm tự nhiên, cùng bối cảnh rực rỡ của hoa khiến Thu Huyền trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Những khoảnh khắc dịu dàng, nhẹ nhàng của Thu Huyền ở vườn hoa hướng dương khiến người xem ngẩn ngơ thương nhớ. Với Thu Huyền thì được sống và làm những gì mình yêu thích chính là điều tạo nên những hạnh hạnh phúc giản dị trong cuộc đời.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh xinh đẹp của Chu Thị Thu Huyền:

Thi Thi

Ảnh: Đỗ Đức Anh

Tag :hoa khôi, Chu Thị Thu Huyền, Đại học Tài nguyên môi trường
Nguồn: dantri.com.vn