Dấu hiệu tố bạn đã cảm nắng chàng thật rồi!

.
dau hieu to ban da cam nang chang that roi! hinh 1

Tâm trí bạn chỉ toàn cậu ấy là anh ấy thôi! Tình cờ đi qua một cửa hiệu đồ nam, bạn chợt nghĩ chiếc áo kia hẳn là anh ấy mặc thì đẹp lắm. Anh ấy rất thích uống cà phê, không biết đã thử loại siêu ngon ở quán kia chưa nhỉ?Có một anh chàng đẹp trai vừa lướt qua, "chậc", nhưng vẫn không dễ thương bằng cậu được! Ôi nhìn đằng sau cứ tưởng là cậu ấy, hóa ra không phải. Nếu bạn đã có những suy nghĩ trên, bạn thực lòng đã “nghiện” ai đó rồi.

dau hieu to ban da cam nang chang that roi! hinh 2

Vô tình bắt chước anh ấy. Khi thích một ai đó, bạn sẽ để ý mọi hành động, cử chỉ của chàng. Đôi khi bạn vô thức bắt chước theo cả những cách nói chuyện, cách cười của chàng mà không hề hay biết. 

dau hieu to ban da cam nang chang that roi! hinh 3

Luôn dõi theo hình bóng anh ấy. Bỗng một ngày nhìn thấy anh ấy, bạn nhận ra đó là một chàng trai khá thú vị. Hôm nay anh ấy mặc áo sơ mi trắng trông thật dễ thương, hôm kia sao anh ấy lại có vẻ buồn bã đến vậy nhỉ,… Chẳng biết tự bao giờ bạn đã luôn dõi theo hình bóng của một người. Dù chỉ là nụ cười, ánh mắt, chiếc áo anh ấy từng mặc, cái mũ cậu ấy thích đội,…tất cả in sâu vào trong tâm trí của bạn. 

dau hieu to ban da cam nang chang that roi! hinh 4

Nắm rõ mọi thông tin về đối phương. Cớ sao tất tần tật thông tin cá nhân, sở thích, gia đình và bạn bè của chàng, bạn lại nắm trong lòng bàn tay. Anh ấy hay ngồi cafe ở quán này. Quả nhiên, khi thích một ai đó, mọi kĩ năng “điều tra” của các nàng như được trỗi dậy.

dau hieu to ban da cam nang chang that roi! hinh 5

Giả bộ lạnh lùng trước mặt anh ấy. Trước mặt chàng bạn luôn cố tỏ ra lạnh lùng, nhưng thực tế trống ngực lại đang đánh thình thịch, bộ não đang cố nghĩ xem phải nói sao cho thật "ngầu". 

dau hieu to ban da cam nang chang that roi! hinh 6

Ghen tuông vô cớ, buồn bã không lý do. Tình yêu mới “chớm nở” đặt vào bạn bao ưu tư, phiền muộn trong lòng. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chàng cười với người con gái khác, ôm điện thoại hồi hộp từng tin nhắn của chàng. 

dau hieu to ban da cam nang chang that roi! hinh 7

Mỗi lần nói chuyện với chàng xong đều thấy mình đã thể hiện không tốt. Thực tế là bạn đang muốn bản thân thật hoàn hảo trước mặt chàng. Nếu vậy thì hãy thừa nhận đi, bạn đã cảm nắng chàng mất rồi. 

Nguồn: vov.vn