Vụ vợ chồng tử vong trong tiệm tóc:Cái chết đã được cả 2 chuẩn bị sẵn?

.
vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 1

Liên quan tới vụ hai vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), cơ quan chức năng đã thu được nhiều lá thư tuyệt mệnh để lại ở hiện trường. 

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 2

Những lá thư này được viết và ký tên cả hai vợ chồng. Nội dung những lá thư đề cập đến là lời xin lỗi về những khoản vay, số tiền đã mượn của người thân bạn bè mà chưa trả được...

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 3

Hai vợ chồng cũng nhắn nhủ nhờ người thân bạn bè thu xếp hộ đồ đạc của gia đình và cầm chìa khóa trả lại cho chủ nhà. Thư tuyệt mệnh cũng nêu thời gian hai vợ chồng tử vong (người vợ là 23h ngày 15/4), (người chồng là 2h ngày 16/4).

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 4

Sáng nay (17/4), Đại tá Khương Duy Oanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, bước đầu cơ quan điều tra xác định hai vợ chồng anh Nguyễn Mạnh H (35 tuổi), chị Lê Thị H (33 tuổi) tử vong trong tiệm cắt tóc tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn tử vong là do anh H giết vợ rồi treo cổ tự tử. Trong ảnh: Công an phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc (ảnh: Người Lao Động)

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 5

Cơ quan điều tra cũng xác định, sau khi anh H dùng dây thép siết cổ làm chị H chết trên gác xép thì anh H đã dùng dây điện treo cổ tự sát tại phòng trọ.  Trong ảnh: Khu vực phát hiện vợ chồng chết bất thường trong tiệm cắt tóc (ảnh: Người Lao Động)

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 6

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, vợ chồng anh Nguyễn Mạnh H và chị Lê Thị H thuê ki ốt số 02, số nhà 273 đường Bà Triệu, khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn từ tháng 3/2016 để ở và mở quán cắt tóc, gội đầu. (Ảnh: zing.vn)

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 7

Thời gian gần đây, do vay nợ của nhiều người nên thường bị các chủ nợ đến đòi nợ. (Ảnh: zing.vn)

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 8

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết,  ngày 15/4 cặp vợ chồng này gửi con trai sang nhà một người bạn chơi. Trong ảnh:  Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.(Ảnh: zing.vn)

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 9

Đến trưa 16/4, chờ không thấy đôi vợ chồng đến đón con, người bạn đã chở cậu con trai về nhà. Khi bé vừa về đến nhà kéo cửa ra, thì bàng hoàng phát hiện cả bố lẫn mẹ đều đã chết. Trong ảnh: Vụ việc xảy ra tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn. (Ảnh: Google Maps)

vu vo chong tu vong trong tiem toc:cai chet da duoc ca 2 chuan bi san? hinh 10

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ. Trong ảnh: Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng anh H ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Ảnh do người dân cung cấp cho Tuổi Trẻ)

Nguồn: vov.vn