Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh thăm và chúc mừng Báo Xây dựng nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

.
(Xây dựng) – Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 18/6, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh đã đến chúc mừng Báo Xây dựng và đi thăm một số Phòng, Ban của Báo.

-->

(Xây dựng) – Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 18/6, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh đã đến chúc mừng Báo Xây dựng và đi thăm một số Phòng, Ban của Báo.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh thăm và chúc mừng Báo Xây dựng.

Tại buổi gặp gỡ, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã gửi lời khen đến Báo Xây dựng, trong thời gian vừa qua đã có những chương trình hợp tác quốc tế đạt hiệu quả cao, chú trọng các hoạt động thông tin đối ngoại bằng việc hợp tác với Báo Tin tức và Kĩ thuật Nhật Bản, Hội Nhà báo Campuchia, Thái Lan.

Để phát huy hiệu quả hơn, là tờ báo của ngành, trong thời gian tới Báo Xây dựng cần chú trọng tuyên truyền các hoạt động liên quan đến phổ biến văn bản pháp luật, phối hợp thông tin các chương trình lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ.

“Rất muốn các đồng chí phóng viên của Báo là “cây súng” tuyên truyền cho Ngành, nhưng phải làm sao tạo sự hài hòa giữa các thông tin của Ngành với các vấn đề liên quan đến công tác phòng chống tham nhũng. Những đề tài này, thời gian qua Báo Xây dựng đã có những bài viết phản ánh khách quan, mang tính chiến đấu. Trong thời gian tới, Bộ Xây dựng có sửa đổi về Luật Đất đai, Luật Kiến trúc… rất mong Báo có sự phối hợp tuyền truyền để truyền thông chính sách liên quan đến ngành Xây dựng”, Thứ trưởng mong muốn.

Thứ trưởng hy vọng, trong thời gian tới Báo tiếp tục nâng cao tuyên truyền, dùng ngòi bút đầy thiện nghệ, đầy kinh nghiệm của phóng viên để tuyên truyền cho Bộ, không chỉ nói được, làm được mà còn tuyên truyền được.


Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã tặng lẵng hoa cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Xây dựng.

Trước những nhận xét và kỳ vọng của Thứ trưởng, ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập Báo Xây dựng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Xây dựng, đặc biệt là Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh dành cho Báo.


Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh thăm trường quay của Báo Xây dựng.

Ông Nguyễn Anh Dũng cho biết: Trong thời gian qua, Báo Xây dựng luôn chú trọng các hoạt động nghiệp vụ, bám sát các hoạt động của lãnh đạo Bộ. Đối với các vấn đề xã hội, Báo luôn tham gia cập nhập nhanh, tích cực, hiệu quả với những thông tin khách quan, trung thực. Báo Xây dựng sẽ tiếp tục cố gắng phát triển tờ báo đúng là một tờ báo Ngành. Trong thời gian tới, mong muốn Bộ Xây dựng mở những lớp đào tạo kiến thức liên quan đến ngành Xây dựng, để phóng viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm tạo ra các sản phẩm báo chí sát với Ngành hơn.

Tới thăm và chúc mừng Báo Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã tới thăm trường quay của Báo Xây dựng. Đây là trường quay mới, phục vụ công tác sản xuất các chương trình truyền hình mà Báo Xây dựng mới đầu tư. Việc đầu tư cho trường quay truyền hình, sẽ rút ngắn thời gian sản xuất các Bản tin truyền hình, cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong tác nghiệp của phóng viên Báo điện tử Xây dựng trong thời gian tới.

Khánh Hòa

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn