CenInvest phát triển Dự án tại TP.HCM

.
(Xây dựng) - Cty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CenInvest) chính thức giới thiệu Dự án Lovera Park – khu nhà liên kế vườn lớn nhất khu Tây Nam Sài Gòn.

-->

(Xây dựng) - Cty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CenInvest) chính thức giới thiệu Dự án Lovera Park – khu nhà liên kế vườn lớn nhất khu Tây Nam Sài Gòn.


Khu nhà liên kế là một trong những điểm nhấn của dự án

Lovera Park tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đây là khu vực “giao thương” kết nối trực tiếp giữa TP.HCM với các tỉnh miền Tây.

Với quy mô 20ha, Lovera Park có mật độ xây dựng chỉ 20%. Đây là dự án duy nhất trong khu vực có đến 80% diện tích được dùng để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh.

Hai cụm công viên lớn như “trái tim” của Lovera Park được kết hợp thêm các tiện ích: Khu trò chơi trẻ em, khu thể thao cộng đồng, đường dạo bộ, sân tennis…

Nhà liên kế Lovera Park có diện tích 5x15m; 5x16m, thiết kế 1 trệt, 2 lầu, có mức giá từ 2,39 tỷ/căn. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản, chú trọng đường nét và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ tài chính như khách hàng được ưu đãi đến 18%/năm số tiền thanh toán trước hạn. Đối với khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng hoặc lãi suất 0% trong vòng 30 tháng hoặc lãi suất cố định 5% trong vòng 60 tháng.

Trong dịp mở bán, CenInvest dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng... Theo đó, khách hàng đặt mua thành công trong sự kiện sẽ được tặng ngay 01 Iphone 8 và cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Bùi Thu

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn