Đất Xanh Miền Trung hợp tác cùng Cty CP Đầu Tư Đà Nẵng – Miền Trung phát triển nhiều dự án

.
(Xây dựng) - Chiều ngày 16/3, tại Đà Nẵng, Cty CP Đất Xanh Miền Trung và Cty CP Đầu Tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT Group) cùng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện trong việc phát triển nhiều dự án sắp tới.

-->

(Xây dựng) - Chiều ngày 16/3, tại Đà Nẵng, Cty CP Đất Xanh Miền Trung và Cty CP Đầu Tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT Group) cùng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện trong việc phát triển nhiều dự án sắp tới.


Đất Xanh Miền Trung và DMT Group chính thức bắt tay phát triển nhiều dự án cao cấp tại Đà Nẵng.

Theo đó, bước khởi đầu cho chiến lược hợp tác giữa hai bên là dự án cao cấp Le Pavillon với hai dòng sản phẩm chính là căn hộ và shophouse. Dự án với quy mô dự án là 2,5ha, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

Nằm trên tuyến đường Tiên Sơn liền kề công viên giải trí Châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn. Dự án dự kiến bắt đầu triển khai xây dựng vào đầu từ năm 2018 và hoàn thành vào năm 2019. Le Pavillon với những sản phẩm thông minh và tráng lê ̣bên dòng sông Hàn thơ mông.

Ông Trần Ngọc Thái - Giám đốc Đầu tư và phát triển quỹ đất, Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: Le Pavillon là dự án tâm huyết, đánh dấu bước phát triển khác biệt của Đất Xanh Miền Trung trên thị trường Đà Nẵng.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo nên bước đột phá và tạo sự tin cậy mạnh mẽ cho những lần cộng tác về sau giữa hai bên. Từ những thành công của những lần hợp tác trước đây, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện phát triển giai đoạn II các dự án khác của DMT Group trong vòng 5 năm tiếp theo.

Với vị thế là hai doanh nghiệp lớn với quy mô vốn trên 1000 tỷ, nằm trong top doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực miền Trung, hai bên kỳ vọng sự hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho các sản phẩm cao cấp tại Đà Nẵng nói chung và là cơ hội để phát triển những dự án tiếp theo trên cả nước, nâng cao giá trị thương hiệu xứng tầm quốc tế.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung, cực kỳ khan hiếm những dự án đẳng cấp mang tầm quốc tế. Để khai thác “khoảng trống” này, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục “bắt tay” với DMT Group phát triển nhiều dự án mới với quy mô đầu tư lớn, mang lại những sản phẩm cao cấp vượt trội tương xứng với lợi thế hiện có.

Cùng góp thêm những sản phẩm cao cấp cho ngành du lịch đang phát triển mạnh của Đà Nẵng. Trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ chú trọng phát triển dòng sản phẩm Smart City, shophouse thông minh, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và villa nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao.

Đối với sự hợp tác mang tính chiến lược này, ông Đặng Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT DMT Group cho biết: “Sự hợp tác lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung với mong muốn đem đến các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất. Sự đầu tư kỹ lưỡng của chúng tôi cộng với hướng đi khác biệt, vượt trội của Đất Xanh Miền Trung sẽ ngày càng tạo nên niềm tin vững mạnh cho khách hàng.

DMT Group hiện là chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn như: Khu đô thị Phước Lý, Khu đô thị Phước Lý mở rộng, Khu đô thị Yên Thế - Bắc Sơn, Khu đô thị Quang Thành 3B, Khu đô thị Pandora và Khu đô thị Phong Nam sắp mở bán cùng hàng loạt công trình được xây dựng tái định cư khác tại Đà Nẵng.

Hiện nay, DMT Group đang đẩy mạnh hướng đầu tư sang khai thác khu chung cư tại các tuyến đường 30/04, Võ Nguyên Giáp, Trần Đăng Ninh và các khu đô thị lớn với quy mô đầu tư từ 1.000 – 2.000 tỷ đồng.

Ngọc Long

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn