Chưa có phép Dự án Phương Đông Green Park đã thi công rầm rộ

.
(Xây dựng) - Chưa có GPXD nhưng Dự án Tổ hợp nhà ở, văn phòng & dịch vụ thương mại C1 Pháp Vân (Phương Đông Green Park) tại số 1 đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Hà Nội do Cty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông làm Chủ đầu tư đã “vội vã” khởi công xây dựng dự án.

-->

(Xây dựng) - Chưa có GPXD nhưng Dự án Tổ hợp nhà ở, văn phòng & dịch vụ thương mại C1 Pháp Vân (Phương Đông Green Park) tại số 1 đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Hà Nội do Cty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông làm Chủ đầu tư đã “vội vã” khởi công xây dựng dự án. Mặc dù những vi phạm về trật tự xây dựng tại dự án này đã bị UBND quận Hoàng Mai ban hành quyết định đình chỉ thi công, xử phạt, nhưng Chủ đầu tư dự án vẫn đang cố tình thi công phần tầng hầm.

Trước đó Báo điện tử Xây dựng đã thông tin, Dự án Tổ hợp nhà ở, văn phòng & dịch vụ thương mại C1 Pháp Vân dù mới được cấp phép khoan cọc thí nghiệm, chưa được cấp GPXD đã thi công rầm rộ. Theo phản ánh của một số người dân sinh sống tại tòa nhà gần dự án cho biết: Trong quá trình thi công, có nhiều xe chở bùn đất ra vào, nên đoạn đường này rất ô nhiễm do khói bụi. Việc khoan cọc được thi công cả ban đêm, nên tiếng ồn rất ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Được biết, Dự án Tổ hợp nhà ở, văn phòng & dịch vụ thương mại C1 Pháp Vân được đặt với cái tên hoa mỹ là Phương Đông Green Park. Cty TNHH MTV đầu tư Phương Đông là Cty thành viên của Tổng Cty Xây dựng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn (VINACCO), đơn vị có bề dày thành tích thi công, đầu tư xây dựng các công trình kỹ thuật, hạ tầng xuyên đất nước.


Xung quanh công trình được quây tôn kín mít, không có bất kỳ thông tin nào về dự án được dựng lên.

Việc “vội vã” khởi công dự án khi chưa có GPXD tại dự án này của Chủ đầu tư nhằm mục đích gì, khách hàng sẽ gặp rủi ro như thế nào khi “cả tin” đặt tiền mua căn hộ tại dự án khi chưa đủ điều kiện khởi công.

Báo điện tử Xây dựng sẽ tiếp tục thông tin.

Ngọc Hân

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn