Khai mạc giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng – Cúp Biwase

.
(Xây dựng) – Cty CP nước và môi trường Bình Dương (Biwase) vừa tổ chức lễ khai mạc giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng - Cúp Biwase lần thứ VIII.

-->

(Xây dựng) – Cty CP nước và môi trường Bình Dương (Biwase) vừa tổ chức lễ khai mạc giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng - Cúp Biwase lần thứ VIII.


Giải đua xe đạp Cúp Biwase lần thứ VIII năm 2018 có sự góp mặt tranh tài của hơn 90 nữ vận động viên thuộc 9 đội đua trong nước và 9 đội đua quốc tế là Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Kazakhstan (2 đội) và Hà Lan.

Đây là giải đua xe đạp truyền thống được Biwase phối hợp với các đơn vị tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi và làm tiền đề cho các vận động viên đua xe đạp của các tỉnh, thành trong cả nước nói chung.

Năm nay, giải được tổ chức với lộ trình dài hơn trên 9 chặng đua trên tổng quảng đường dài 841km đi qua 07 tỉnh, thành vùng Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Ngoài việc chinh phục đèo Bảo Lộc, đèo Prenn, các tay đua còn chinh phục thêm đèo Cù Hin đến với thành phố hoa Đà Lạt - Lâm Đồng, thành phố biển các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Giải đua xe đạp Cúp Biwase lần thứ VIII diễn ra từ ngày 08 - 16/3 là một trong những giải đua xe đạp nữ mang tầm quốc tế về tính phức tạp và chuyên môn cao nên giải thưởng cũng được nâng lên. Giải thưởng quy tụ đủ 5 chiếc áo chung cuộc danh giá nhất từ áo vàng, áo xanh, áo đỏ nữ hoàng leo núi, đến áo trắng giành cho vận động viên trẻ triển vọng và áo hồng giành cho hoa khôi có thành tích tốt của giải.

Cao Cường

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn